In phông nền cưới, in phông nền sân khấu giá rẻ từ bạt hiflex tại Bình Thạnh

Thứ Sáu, 12/06/2015, 09:31 GMT+7

Hiflex hay còn gọi là bạt hiflex, là lựa chọn hàng đầu cho in ấn khổ lớn. Với chất liệu này bạn có thể in phông nền cưới, in phông nền sân khấu hay in ấn bảng hiệu quảng cáo với giá thành in ấn phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:

>> In PP khổ lớn làm phông nền sinh nhật

In phông nền cưới tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền cưới tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn khổ lớn từ bạt hiflex

Bạt hiflex được xem là chất liệu có khổ in ấn rộng lớn nhất trong số những chất liệu sử dụng cho in ấn kỹ thuật số. Với khổ in 3.2m, chiều dài không hạn chế theo chiều dài cuộn bạt in cho phép thực hiện in phông nền cưới hay in phông nền sân khấu khổ lớn, tùy nhu cầu về kích thước.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường sẽ dễ dàng bắt gặp những tấm pano quảng cáo ngoài trời để quảng cáo mỹ phẩm, sơn tường nhà… Đó đều là loại hình sản phẩm được in ấn từ bạt hiflex này.

In khổ lớn là ưu điểm lớn của bạt hiflex. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu hay yêu cầu về kích thước mà bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

In phông nền cưới, in phông nền sân khẩu giá rẻ bạt hiflex

In phông nền cưới, in phông nền sân khấu là nhu cầu không thể thiếu cho bất cứ tiệc cưới, chương trình sự kiện nào. Một tấm phông nền cưới sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và là background cho các vị khách chụp hình kỉ niệm. Một tấm phông nền sân khấu sẽ giúp thể hiện được nội dung, thông điệp thông qua nội dung được thể hiện.

Nếu có nhu cầu in ấn khổ lớn, in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời thì bạt hiflex là lựa chọn không cần phải bàn cãi. Tại sao hiflex lại được chọn in khổ lớn? Chắc chắn bởi nó tích hợp những đặc tính thích hợp cho sử dụng ngoài trời mà những chất liệu khác không dễ dàng có được.

Dai, bền, tuổi thọ cao, chất lượng in ấn đẹp… là những đặc điểm cần phải nhắc đến của loại chất liệu này.

In phun kỹ thuật số khổ lớn bạt hiflex giá rẻ

Do là khổ in ấn rộng lớn và do chất liệu là nhựa PVC nên sử dụng kỹ thuật in phun kỹ thuật số cho in phông nền cưới hay phông nền sân khấu.

Ưu điểm của loai hình in phun kỹ thuật số cho bạt hiflex là tốc độ in nhanh do bỏ qua nhiều khâu trung gian. Cũng chính việc có thể lược bỏ qua nhiều khâu trung gian không cần thiết nên phương pháp in phun kỹ thuật số có chi phí rẻ hơn rất nhiều các phương pháp in khác.

Với kỹ thuật in này bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ in nhanh hơn để rút ngắn thời gian hoàn thành thành phẩm. Tuy nhiên, với việc làm này cũng gây khá nhiều rủi ro như không đảm bảo về chất lượng in ấn, màu sắc không được tốt.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex, in phông nền giá rẻ tại http://inhiflex.com.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được dịch vụ in hiflex nói chung, in phông nền nói riêng với giá cả và chất lượng tốt nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo, phông nến, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao, đáp ứng được mọi đơn hàng in ấn cho khách hàng.

Liên hệ in nhanh qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Nguồn: http://inhiflex.com/in-phong-nen-cuoi-in-phong-nen-san-khau-gia-re-tu-bat-hiflex-466.html

Tags: in phông nền, in phông nền cưới, in phông nền cưới giá rẻ, in phông nền cưới hiflex, in bạt hiflex, in hiflex, in phông nền cưới bạt hiflex, in phông nền sân khấu, in phông nền hiflex, in phông nền sân khấu hiflex, in khổ lớn
TongDaiCRM.com / Dịch vụ in ấn
Tags: in phông nền, in phông nền cưới, in phông nền cưới giá rẻ, in phông nền cưới hiflex, in bạt hiflex, in hiflex, in phông nền cưới bạt hiflex, in phông nền sân khấu, in phông nền hiflex, in phông nền sân khấu hiflex, in khổ lớn
TongDaiCRM.com / Dịch vụ in ấn