In decal PP - In decal giá rẻ, in decal giá rẻ tại Phú Nhuận

Thứ Năm, 18/06/2015, 16:30 GMT+7

Tem nhãn là dạng sản phẩm cần thiết cho việc kinh doanh một sản phẩm nào. Ví như bạn muốn kinh doanh nước uống tự sản xuất thì cần đến tem nhãn. Không chỉ có chất liệu decal mới thực hiện in tem nhãn được mà PP cũng là chất liệu được lựa chọn. In decal PP làm tem, nhãn dán sản phẩm thích hợp cho quy mô sản xuất nhỏ lẻ.

In decal PP, in decal giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal PP, in decal giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal PP giá rẻ làm tem nhãn dán sản phẩm

Bên cạnh việc in tem nhãn trên chất liệu decal thì PP cũng là chất liệu được lựa chọn khá nhiều. Decal là chất liệu thích hợp cho in ấn sử dụng quy mô lớn bởi việc lột con tem hay nhãn dán ra để dán lên sản phẩm rất nhanh chóng. Ngược lại, PP là chất liệu được lựa chọn cho mô hình kinh doanh nhỏ, hộ gia đình.

In decal PP làm tem, nhãn dán sản phẩm là việc cần phải thực hiện cho bất cứ sản phẩm nào bạn muốn kinh doanh. Để có được một con tem hay một nhãn dán sản phẩm là không dễ nhưng cũng không phải là quá khó. Việc bạn cần làm là lực chọn hình dạng, kích thước tem nhãn phù hợp với nhu cầu và bắt tay vào thiết kế.

In decal PP trên chất liệu PP giá rẻ

PP là loại giấy in, là chất liệu có khổ in ấn khá rộng lớn. Với khổ giấy là 1.5m, sau khi chừa lề có khổ là 1.4m đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn.

Ưu điểm của loại giấy PP này là có độ bám mực tốt, chất lượng hiển thị thông tin, hình ảnh rất tốt và bắt mắt. Tuy nhiên, in decal PP giá rẻ khác với in decal là giấy PP không có sẵn lớp keo tự dính như chất liệu decal mà phải tiến hành cán keo mới có thể dán lên sản phẩm.

Sản phẩm in decal PP được tính bằng mét, sau khi hoàn thành công đoạn in ấn thì sản phẩm sẽ được cán một lớp màng bảo vệ để chống trầy xước cho sản phẩm. In ấn trên chất liệu này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd là đơn vị in ấn có nhiều năm trong nghề. Qua 10 năm hình thành và phát triển cho phép chúng tôi đổi mới cũng như cập nhật thêm những dịch vụ in ấn. Chính vì thế mà hiện nay In Kỹ Thuật Số có dịch vụ in ấn khá đa dạng: từ in ấn khổ lớn, in quảng cáo, in trang trí, in số lượng lớn…

Chính điều này cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu in ấn càng nhiều và khắt khe của quý khách hàng.

Với hệ thống máy in hiện đại, máy gia công được đổi mới thường xuyên giúp chúng tôi đảm bảo được tốc dộ in ấn lẫn gia công, qua đó đảm bảo thời gian thực hiện và hoàn thành mọi đơn hàng in ấn.

Nếu bạn có nhu cầu in decal PP, in decal giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Truy cập vào http://indecal.com.vn để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in decal giá rẻ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex giá rẻ. Xem thêm tại:

>> http://inhiflex.com/in-bang-ron-gia-re-chat-lieu-hiflex-tai-cong-ty-tnhh-in-ky-thuat-so-digital-printing-459.html

>> http://inpp.com.vn/tags/in-poster-pp-trong-nha.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in dcal PP tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-pp-in-decal-gia-re-in-decal-gia-re-tai-tp-hcm-746.html

Tags: in decal, in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal giá rẻ, in nhanh decal pp, in decal pp lấy nhanh, in decal pp giá rẻ nhanh, in decal pp giá rẻ tại tphcm, in decal pp giá rẻ hcm, in decal pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
TongDaiCRM.com / Dịch vụ in ấn
Tags: in decal, in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal giá rẻ, in nhanh decal pp, in decal pp lấy nhanh, in decal pp giá rẻ nhanh, in decal pp giá rẻ tại tphcm, in decal pp giá rẻ hcm, in decal pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
TongDaiCRM.com / Dịch vụ in ấn