[ Hướng dẫn hữu ích ] Chụp ảnh xe hơi cũ thế nào để dụ khách mua?

Thứ Năm, 25/06/2015, 14:49 GMT+7

Bán hàng trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Ảnh chụp chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi rao bán xe hơi cũ của bạn, hãy cùng chúng tôi khám phá những mẹo hay để chụp ảnh đăng bán xe hơi cũ hiệu quả nhất.

Chụp ảnh xe hơi cũ của bạn vào đúng thời điểm, địa điểm

Không gian và thời gian chụp ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ảnh. Nếu bạn lựa chọn lúc giữa trưa khi ánh sáng mạnh nhất để chụp thì hình ảnh chiếc xe sẽ trở nên nhợt nhạt. Ngược lại, nếu bạn chụp ảnh vào lúc đêm với sự hỗ trợ của đèn flash thì hình ảnh chiếc xe sẽ kém về độ sắc nét rất nhiều. Thời điểm được cho là “giờ vàng” để chụp ảnh là thời điểm mặt trời mọc hoặc lúc hoàng hôn. Chụp ảnh vào những khoảng thời gian này sẽ giúp xế yêu của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các “ đối thủ cạnh tranh khác”.

Bên cạnh việc chọn thời điểm chụp ảnh thì bạn cũng nên quan tâm đến không gian chụp ảnh. Để chiếc xe dễ dàng trở thành trung tâm, thu hút sự chú ý trong bức ảnh thì người chụp nên chọn nơi vắng vẻ, yên tĩnh.

Lựa chọn đúng loại máy ảnh để chụp xe hơi cũ

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ là sự phát triển phong phú và đa dạng của các công cụ chụp ảnh đánh giá xe. Tuy vậy, để có được những bức ảnh đẹp nhất thì bạn nên dùng một chiếc máy ảnh chuyên dụng.

Kỹ năng chụp ảnh xe cũ dụ khách hàng 1

Kỹ năng chụp ảnh xe cũ dụ khách hàng

Trung thực khi chụp ảnh xe hơi cũ

Bên cạnh việc khoe ra những ưu điểm của mua xe hơi đã qua sử dụng, người bán xe cũng không nên tìm mọi cách để che dấu những khiếm khuyết, như những vết trầy xước. Bởi lẽ những khuyết điểm này cuối cùng người mua cũng sẽ phát hiện ra. Khi đó việc đàm phán mua bán xe sẽ trở nên căng thẳng hơn.

Trên đây là một vài bí quyết để bạn có thể có những bức ảnh đẹp, phục vụ cho việc bán xe của mình. Tuy vậy, bạn cần nhớ là trước khi bắt tay vào chụp ảnh thì luôn luôn phải đảm bảo xe được rửa sạch bóng, cửa sổ cũng không nên đóng kín và đặc biệt là không nên lạm dụng photoshop hay công nghệ chỉnh ảnh quá mức.

Lựa chọn góc độ chụp xe hơi cũ phù hợp

Chụp ảnh với mục đích để bán xe hoàn toàn khác với chụp để có một bức ảnh nghệ thuật. Chính vì vậy, người chụp không nên sáng tao với những góc chụp quá lạ,  quá cao hay quá thấp. Bức ảnh hiệu quả nhất là bức ảnh chụp xe ngang tầm mắt người nhìn.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua những chi tiết cơ bản nhất của xe, như mặt trước, mặt sau, cạnh bên, bánh xe và phần động cơ dưới nắp ca pô. Hay những điểm nhấn trong nội thất xe như ghế ngồi, đặc biệt ghế tài xế, vô lăng, bảng đồng hồ… Sau khi bán xe, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng bán xe ô tô để giải quyết các khúc mắc về pháp luật.

Xe hơi cũ

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

Trải nghiệm trên thiết bị di động hoàn toàn khác hẳn so với máy tính hay laptop. Do ngón tay di chuyển trên điện thoại bị giới hạn, số lượng thao tác khi dùng ứng dụng m-commerce cũng phải được tối giản. Khoảng cách giữa các nút bấm trên ứng dụng phải tính toán rất kỹ cho phù hợp với ngón tay.

Với định hướng chiến lược Mobile First, MuaBanNhanh.com nỗ lực tối ưu hóa để đem đến cho người dùng trãi nghiệm nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng smartphone để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Ứng dụng cho smartphone của MuaBanNhanh.com là ứng dụng mua bán xe hơi cũ có thể sử dụng cho nhiều nhà bán lẻ khác nhau bởi vì khách hàng không muốn sử dụng từng ứng dụng tại từng cửa hàng cụ thể

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com bao gồm hàng trăm ứng dụng như: gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ xe hơi cũ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Hệ thống GiaoTocHanh.com

Có sự khác biệt rõ rệt của ngành thương mại điện tử ở Việt Nam so với thế giới đó là phương thức thanh toán: các nước phát triển thế giới thì thường thanh toán bằng thẻ tín dụng còn riêng ở Việt Nam thì ưu chuộng cách thanh toán bằng tiền mặt. Nắm bắt được thói quen này, MuaBanNhanh.com xây dựng hệ thống GiaoTocHanh.com giúp hàng hóa được đưa đến tận tay người dùng trong chớp mắt. Điều này tạo thành vòng khép kín trong quy trình trao đổi mua bán trên MuaBanNhanh.com, giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch.

Nguồn  : http://xehoioto.com/ban-xe-hoi-cu-chup-anh-xe-hoi-cu-the-nao-de-du-khach-mua-50.html

 

Tags: Xe hơi cũ, Ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Ô tô đã qua sử dụng, Bán xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Xe hơi cũ giá rẻ, Ô tô cũ giá rẻ
TongDaiCRM.com / Hướng dẫn hữu ích
Tags: Xe hơi cũ, Ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Ô tô đã qua sử dụng, Bán xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Xe hơi cũ giá rẻ, Ô tô cũ giá rẻ
TongDaiCRM.com / Hướng dẫn hữu ích