Tin tiêu điểm http://tongdaicrm.com/ TITLE Mon, 18 Jun 2018 09:07:11 GMT In brochure nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh http://tongdaicrm.com/in-brochure-nhanh-re-dep-tai-binh-thanh-55.html In brochure nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh Thứ Năm, 21/05/2015, 16:16 GMT+7

Để có được thành phẩm in brochure nhanh rẻ đẹp thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Thiết kế đẹp cộng với chất liệu tốt sẽ giúp cho khả năng cầm và tiếp nhận thông tin có triển vọng hơn.

In brochure nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In brochure nhanh rẻ đẹp tại Bình Thạnh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế in brochure nhanh rẻ đẹp

Thông thường với sản phẩm in brochure nhanh rẻ đẹp thì trang bìa sẽ là hình ảnh thật đẹp, bắt mắt và thật thu hút. Trang này mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn. Trang bìa 6 thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động.

Những mặt bên trong sẽ được chia bố cục rõ ràng để chứa thông tin giới thiệu về dịch vụ hay sản phẩm.

Do kích thước khổ in không lớn, có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải một cách dễ dàng và an toàn.

Tùy theo yêu cầu mà sản phẩm in brochure nhanh rẻ đẹp có thể in 1 màu hoặc full màu, in 2 mặt.

Đặt in brochure nhanh rẻ đẹp, chất lượng đảm bảo với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp dịch vụ in brochure nhanh rẻ đẹp tại quận Bình Thạnh, với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn các vật phẩm quảng cáo, vật phẩm hỗ trợ marketing, chúng tôi mang đến vật phẩm in brochure đẹp, chất lượng.

Với (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt hàng in ngay lập tức, hỗ trợ đặt hàng, báo giá in với innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi. Hoặc để truyền tải chi tiết về yêu cầu đặt in ấn, hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in  nhanh chóng tại quận Bình Thạnh.

]]>
In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Tp.HCM http://tongdaicrm.com/in-the-nhua-trong-suot-gia-re-lay-hang-nhanh-tai-tp-hcm-53.html In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Tp.HCM Thứ Ba, 19/05/2015, 16:07 GMT+7

Công nghệ in thẻ nhựa nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng, thời gian hoàn thành lẫn gia công hoàn thiện sản phẩm.

In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ, lấy hành nhanh chóng

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa làm name card nhanh chóng, giá rẻ:

  • Name card nhựa trong suốt dành cho giám đốc tham dự sự kiện, hội nghị cấp cao
  • Name card nhựa công ty chất lượng cao cấp
  • Name card nhựa trong cao cấp
  • Name card nhựa trong suốt dành cho nhân sự, nhân viên, người đại diện, PR, lễ tân cao cấp
  • Name card nhựa trong suốt đặc thù theo yêu cầu

Xu thế hiện nay sử dụng name card nhựa trong suốt từ dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ thể hiện phong cách lịch thiệp, nổi bật và tạo nên ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng khi trao đổi thông tin cho nhau.

Liên hệ đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in nhanh thẻ nhựa hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

]]>
Trả lời điện thoại - Bí quyết tạo dựng ấn tượng với khách hàng http://tongdaicrm.com/tra-loi-dien-thoai-bi-quyet-tao-dung-an-tuong-voi-khach-hang-51.html Trả lời điện thoại - Bí quyết tạo dựng ấn tượng với khách hàng Thứ Sáu, 24/04/2015, 14:17 GMT+7

Đối với nhiều doanh nghiệp, kỹ năng trả lời điện thoại của nhân viên đóng vai trò rất quan trọng. Điện thoại hiện vẫn là đầu mối liên hệ chính của hầu hết các doanh nghiệp với khách hàng. Và cách bạn trả lời điện thoại sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

 Ky-nang-tra-loi-dien-thoai

Các bí quyết trả lời điện thoại sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo rằng người gọi cảm nhận được họ đang làm việc với một doanh nghiệp thành công.

1) Trả lời tất cả các cuộc gọi điện thoại đến trước hồi chuông thứ ba.

2) Khi trả lời điện thoại, hãy tỏ thái độ thân thiện, cởi mở và nhiệt tình. Đôi khi giọng bạn ở đầu dây điện thoại là ấn tượng duy nhất về công ty của người gọi điện.

3) Khi trả lời điện thoại, hãy đón chào người gọi một cách lịch sự và tự giới thiệu bản thân và cơ quan của bạn. Chẳng hạn như: “Xin chào. Đây là công ty Cypress Technologies. Susan đang nghe máy. Tôi có thể giúp gì cho ông/bà ạ?” Như thế không ai phải hỏi xem họ đã gọi điện đến đúng chỗ cần gặp chưa.

4) Phát âm rõ ràng, giữ giọng nói to ở mức trung bình. Hãy nói chậm rãi và rõ ràng khi trả lời điện thoại để người gọi có thể hiểu được bạn một cách dễ dàng.

5) Kiểm soát ngôn ngữ sử dụng khi trả lời điện thoại. Tránh dùng từ lóng hoặc biệt ngữ, thuật ngữ khó hiểu. Chẳng hạn như thay vì nói “OK” hay “Không vấn đề gì,” bạn hãy nói “Rất tốt,” “Chắc chắn rồi” hay “Đồng ý.” Nếu bạn là người hay dùng các từ lấp chỗ trống như “ừm”, các ngữ “ông/bà biết đấy”, “rằng thì là mà”, hãy tự huấn luyện để tránh sử dụng các từ đó khi nói chuyện điện thoại.

6) Hãy tập sao cho giọng và từ ngữ bạn sử dụng nghe thật lạc quan ngay cả trong những ngày mệt mỏi. Chẳng hạn như thay vì nói: “Tôi không biết”, hãy nói: “Để tôi tìm hiểu về vấn đề đó.”

7) Ghi các tin nhắn điện thoại cẩn thận và chính xác. Nếu có từ nào bạn không hiểu hoặc không đánh vần được, chẳng hạn như họ của người nào đó, hãy yêu cầu người gọi điện nhắc lại hoặc đánh vần từ đó cho bạn. Sau đó hãy đảm bảo để tin nhắn đến tận tay người được nhắn.

8) Hãy trả lời tất cả các cuộc gọi trong vòng một ngày làm việc. Không thể nói hết tầm quan trọng của bí quyết này. Người trả lời sớm có thể có được hợp đồng, thực hiện được vụ bán hàng, giải quyết được các vấn đề rắc rối gặp phải… và củng cố ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

9) Luôn hỏi người gọi điện xem liệu họ có thể cầm điện thoại chờ được không, và đừng bỏ mặc họ chờ điện thoại mà không có thông tin gì. Hãy liên tục thông báo về việc họ phải chờ tiếp hay thôi mỗi khi 30-45 giây trôi qua. Hãy luôn mời họ các khả năng lựa chọn khác nhau nếu có thể, ví dụ như “Đường dây đó vẫn bận. Ông/bà có muốn tiếp tục chờ hay tôi sẽ thông báo để anh A gọi lại cho ông/bà sau?”

10) Đừng sử dụng điện thoại phóng thanh trừ khi thực sự cần thiết. Điện thoại phóng thanh tạo cho người gọi ấn tượng rằng, bạn không hoàn toàn tập trung vào việc giao tiếp với họ và nghĩ rằng cuộc nói chuyện đó có thể có người khác đang nghe. Chỉ nên sử dụng điện thoại phóng thanh khi bạn cần nhiều người ở chỗ bạn cùng tham gia vào cuộc nói chuyện điện thoại.

11) Nếu bạn sử dụng máy để trả lời các cú điện thoại khi bạn không thể tự mình trả lời, cần đảm bảo rằng bạn có một tin nhắn ghi âm thật chuyên nghiệp, và thực hiện đúng bí quyết số 3, và cung cấp người gọi tất cả những thông tin cần thiết trước khi ghi lại lời nhắn của họ. Cần liên tục đổi mới thông điệp trong máy trả lời điện thoại của bạn. Chẳng hạn như nếu doanh nghiệp của bạn chuẩn bị đóng cửa nghỉ lễ, hãy thay đổi thông điệp trong máy trả lời sao cho phù hợp và nêu rõ khi nào doanh nghiệp sẽ mở cửa lại.

12) Hãy huấn luyện tất cả mọi người giao tiếp điện thoại cùng theo một cách, bao gồm cả các thành viên gia đình nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp tại gia. Hãy kiểm tra xem điện thoại doanh nghiệp của bạn được trả lời như thế nào bằng cách gọi tới đó và đánh giá xem điện thoại đã được trả lời theo đúng phong cách chuyên nghiệp hay chưa. Nếu mọi người trong công ty không vượt qua được bài kiểm tra này, hãy yêu cầu họ đọc và thực hiện lại danh sách các bí quyết trả lời điện thoại này.

]]>
Tầm quan trọng của CRM trong ngành Bất động sản http://tongdaicrm.com/tam-quan-trong-cua-crm-trong-nganh-bat-dong-san-21.html Tầm quan trọng của CRM trong ngành Bất động sản Thứ Hai, 19/10/2015, 17:58 GMT+7

Thị trường bất động sản cho dù có lắng xuống trong thời gian gần đây, nhưng nhìn chung ngày một nhiều sản phẩm ra đời, người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các công ty có tầm nhìn rộng trong khu vực này đang tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh như quản lý tốt hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn, thực hiện các chiến dịch marketing đến đúng khách hàng mục tiêu, cho ra đời các sản phẩm đáp ứng khả năng và thị hiếu của người tiêu dùng… Một chiến lược áp dụng CRM có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Kien-thuc-CRM

1. Những thách thức trong việc quản lý khách hàng trong ngành Bất động sản

Với những nhà phát triển dự án, có thể thấy các thách thức cơ bản sau đây trong việc quản lý khách hàng của mình:

Người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn với nhu cầu và thị hiếu của họ. Như vậy để khách hàng có thể trả một khoản tiền không nhỏ cho sản phẩm của mình, thay vì cách tiếp cận thông thường, các nhà phát triển bất động sản phài tiếp cận bằng cách bán đi các giá trị.

Mỗi một dự án bất động sản ở một vị trí, tính năng, giá cả và các dịch vụ  nhất định, điều này sẽ gây khó khăn cho các nhà phát triển dự án có thể chuyển tải các giá trị của sản phẩm của mình tới đúng các đối tượng tiềm năng ( có nhu cầu và có khả năng chi trả).

Tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng trong ngành bất động sản là khá cao, có nghĩa là hầu như một người nào có ý định đi mua hay thuê một sản phẩm thì hầu như sau đó họ đều sẽ mua hoặc thuê một BĐS nào đó, như vậy phải có một công cụ đủ mạnh để thống kê, theo dõi và chăm sóc các khách hàng tiềm năng cũng như việc bán hàng của doanh nghiệp. Thực hiện có hiệu quả các chiến dịch marketing để tìm kiếm  khách  hàng tiềm năng thực sự là một thách thức không nhỏ.

Mỗi nhà phát triển các dự án bất động sản thường quản lý rất nhiều dự án, quản lý nhiều chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quản lý nhiều khách hàng tiềm năng cho mỗi dự án, như vậy việc quản lý một cách khoa học tất cả các vấn đề này để có thể thực hiện việc Bán thêm, bán chéo ( một thuật ngữ trong bán hàng) là một vấn đề không nhỏ.

Khách hàng  có xu hướng thực hiện hàng loạt các hoạt động với nhà phát triển dự án trước khi họ thực sự mua hay thuê bất động sản mong muốn, chính vì vậy mà những người bán hàng và doanh nghịep bất động sản cần phải lưu trữ tất cả các mối liên hệ này và quá trình tương tác giữa hai bên để đảm bảo theo dõi một cách chặt chẽ nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ngưòi mua và người bán

2. Vai trò của hệ thống CRM trong ngành

a. Quản lý các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tiếp thị

CRM cho bạn một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát từ việc lên kế hoạch cho tới quá trình thực thi và kết qủa của các chiến dịch marketing. Một số  sản phẩm CRM còn có thể kết nối với các hệ thống tài chính để kiểm soát tòan bộ chi phí của chương trình.

b. Phân khúc thị trường

Tận dụng dữ liệu có trong CRM và các dữ liệu từ bên ngoài, các hệ thống CRM cho phép bạn phân khúc thị trường nhằm đảm bảo cho các chiến dịch marketing đến đúng khách hàng mục tiêu. Trong bài trước chúng tôi cũng đã có nêu một ví dụ, khi có một sản phẩm mới, nhân viên kinh doanh hoàn toàn có thể lọc ra các khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email tới họ. Với những công cụ này các chiến dịch marketing sẽ giảm thiểu chi phí và năng suất cao hơn.

c. Quản lý các yêu cầu của khách hàng và khách hàng tiềm năng

Các hệ thống CRM có khả năng quản lý các yêu cầu của khách hàng, theo dõi từng khách hàng tiềm năng cho đến khi thành công. CRM cho phép tương tác với nhiều hệ thống khác nhau ( website, forum) để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhu cầu của họ.

d. Quản lý việc trao đổi và giao tiếp với các khách hàng tiềm năng

CRM cung cấp nhiều cơ chế để theo dõi và quản lý thông tin liên lạc với các khách hàng có triển vọng. Nó cũng cung cấp công cụ nhằm quản lý  để tăng doanh số bán hàng và hiệu quả bán hàng bằng việc áp dụng một quy trình bán hàng có cấu trúc  và các thông tin liên lạc với như các báo giá, và hợp đồng.

e. Quản lý các tài khoản

Một công ty Bất động sản sẽ phải có rất nhiều lần giao tiếp với các đối tượng bên ngoài như các nhà môi giới, các công ty môi giới, các đại lý phân phối, các nhà phát triển dự án, các giai đoạn thanh toán với khách hàng…trong mỗi lần giao tiếp đó, các hệ thống CRM hoàn toàn có thể được cấu hình để giao tiếp tự động qua email hay SMS và hiển nhiên các nội dung giao tiếp đều sẽ được lưu lại.

f. Quản lý lòng trung thành của khách hàng

Đã có rất nhiều bài học về sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất của doanh nghiệp với khách hàng từ đó làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và trung thành với sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng ta hoàn tòan có thể gửi các tin nhắn hay email chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày cưới, ngày khánh thành…và từ đó khéo léo đưa ra các thông tin về sản phẩm mới, dự án mới mà rất có thể khách hàng sẽ tin tưởng đấu tư.

Xem thêm: Kiến thức nên biết

Xem thêm: Nghệ thuật mua sắm

]]>
Chăm sóc khách hàng là công cụ tạo ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp http://tongdaicrm.com/cham-soc-khach-hang-la-cong-cu-tao-uu-the-canh-tranh-cho-doanh-nghiep-11.html Chăm sóc khách hàng là công cụ tạo ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Thứ Hai, 19/10/2015, 17:42 GMT+7

Bằng cách tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng, công ty bạn vẫn có thể tạo được sự thu hút và quan tâm của đông đảo khách hàng dù sản phẩm, giá cả hay các hình thức khuyến mãi… của công ty bạn không cạnh tranh bằng các công ty bạn.

Kien-thuc-CRM

“Bán hàng không đơn thuần là một cái nghề mà phải nên hiểu rằng bán hàng là một lối sống”

Làm thế nào để công ty vừa và nhỏ có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng nếu sản phẩm, giá cả… không cạnh tranh bằng đối thủ?

Làm thế nào để tạo sự thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp?

Làm thế nào để phát triển số lượng khách hàng trung thành?

Bằng cách tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng, công ty bạn vẫn có thể tạo được sự thu hút và quan tâm của đông đảo khách hàng dù sản phẩm, giá cả hay các hình thức khuyến mãi… của công ty bạn không cạnh tranh bằng các công ty bạn.

Nhưng thực tế có rất nhiều các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay không làm tốt công việc chăm sóc khách hàng của mình. Tại sao vậy? Hiểu biết chưa thấu đáo là một lý do và thực tế cũng không có nhiều các đại diện thành công mạnh dạn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các công ty bạn.

Dưới đây là một số phương châm hữu hiệu được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn dữ liệu tham khảo cho việc xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao:

1. Hãy xin lỗi và nhã nhặn lắng nghe vấn đề của khách hàng

Khi khách hàng gặp vấn đề liên hệ đến công ty, việc đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng phải làm đó là lịch sự lắng nghe khách hàng để họ có cơ hội được xả cơn tức giận của họ. Dựa vào từng tình huống, kinh nghiệm và những chính sách của công ty để có thể giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Nếu công ty có được công cụ lưu trữ toàn bộ các kiến thức, các tình huống công ty gặp phải trong suốt thời gian hoạt động của mình từ trước đến nay thì đó là giải pháp tốt nhất. Với công cụ này, nhân viên chăm sóc khách hàng hay bất kì nhân sự ở bộ phận nào đi chăng nữa khi gặp tình huống khiếu nại họ đều có thể truy cập vào kho dữ liệu này tham khảo cách giải quyết của các tình huống tương tự trước đó để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng hiện tại trong thời gian ngắn nhất.

2. Phản hồi của khách hàng là cách giúp công ty có nhiều khách hàng trung thành hơn

Điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi bảng câu hỏi ngắn về các sản phẩm đã được bán ra tới các khách hàng. Công ty phải thông báo cho khách hàng biết mục đích của cuộc khảo sát nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Hoạt động này giúp khách hàng có thêm sự thân thiện và tin tưởng công ty đồng thời công ty có thể thu thập được nhiều thông tin hữu ích từ phía khách hàng để từ đó đưa ra các kế hoạch hoạt động hiệu quả hơn trong tương lai.

Các chiến dịch khảo sát này cần được lưu trữ lại để làm cơ sở dữ liệu cho các hoạt động về sau của công ty.

Điều này có nghĩa là  phải phục vụ khách hàng vào mọi lúc họ cần. Sự linh hoạt còn thể hiện trong việc lấy thông tin phục vụ khách hàng và luôn nỗ lực hoàn thành tốt đáp ứng các nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Công việc này không chỉ riêng của bộ phận chăm sóc khách hàng mà tất cả thành viên trong công ty liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp luôn phải làm việc với thái độ hướng đến khách hàng; luôn tư duy tìm cách giúp đỡ khách hàng khi họ yêu cầu. Để làm tốt điều này đòi hỏi việc chia sẻ thông tin khách hàng trong nội bộ phải nhanh chóng và có quy trình. Làm tốt được điều này sẽ là một thành công rất lớn trong việc phát triển khách hàng trung thành.

4. Hứa ít làm nhiều

Mỗi thành viên trong công ty luôn phải tâm niệm mỗi việc mình làm luôn nhằm hướng đến việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều đó giúp công ty nhất quán trong từng hoạt động của mình. Công ty sẽ ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng hơn nữa. Trong tất cả các hoạt động xúc tiến giữa hai bên công ty phải nên hoàn thành sớm hơn thời hạn đã định và với chất lượng tốt hơn như đã cam kết.

Tóm lại, quy mô công ty lớn hay nhỏ điều đó không phải là vấn đề thiết yếu mà điều quan trọng phải kể đến đó là việc khách hàng có nhận được sự quan tâm thích đáng từ phía doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải luôn hiểu rằng khách hàng chỉ mua hàng từ những người thực sự quan tâm đến nhu cầu, nguyện vọng của họ. Chính vì vậy, để việc chăm sóc khách hàng thực sự phát huy đúng chức năng của mình, doanh nghiệp phải liên tục cải tiến tốt các quy trình hoạt động; đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. CRM (Customer Relationship Management) – Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng là một sự đầu tư khôn ngoan và thông minh cho sự phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng

Xem thêm: Bí kíp mua sắm

 

]]>